Giỏ hàng

Giải Pháp Quà Tặng Doanh Nghiệp Thời 4.0

Giải pháp quà tặng doanh nghiệp hiệu quả không thể bỏ qua đó là in logo lên quà tặng. Logo công ty trên một món quà thể hiện sự chuyên nghiệp, nhưng hãy đảm bảo rằng nó được thực hiện một cách chính xác. Kiểu dáng thiết kế, màu sắc và kích thước của logo sẽ tạo nên hoặc phá vỡ toàn bộ bản chất của việc tặng quà. Ngoài ra, bao bì được chăm chút kỹ lưỡng cũng để lại ấn tượng chuyên nghiệp.

Mục lục

Giải pháp quà tặng doanh nghiệp thời 4.0 giúp các tổ chức, doanh nghiệp phát huy tốt chiến dịch tặng quà. Tuy nhiên, làm sao để có được những giải pháp đúng đắn và phù hợp? Điều này phụ thuộc nhiều vào sự đầu tư tìm hiểu của mỗi doanh nghiệp. Bài viết hôm nay sẽ đưa ra nhiều gợi ý về cách để quà tặng doanh nghiệp phát huy hiệu quả trong thời đại 4.0

Những lưu ý quan trọng khi tặng quà doanh nghiệp

Để có được giải pháp quà tặng doanh nghiệp tốt nhất, bạn cần để tâm đến những lưu ý quan trọng dưới đây.

Tìm hiểu về chính sách nhận quà tặng của tổ chức bạn sẽ tặng quà

Tìm hiểu về chính sách quà tặng doanh nghiệp của tổ chức bạn có ý định tặng quà sẽ rất cần thiết và là một giải pháp quà tặng doanh nghiệp an toàn. Bởi một số đơn vị như ngân hàng, công ty đa quốc gia và công ty kiểm toán có những quy định nghiêm ngặt về việc nhận quà tặng. Vậy nên, hãy đặt môt số câu hỏi để xác định việc tặng quà của bạn có đúng quy định của người nhận hay không.

Ví dụ:

  • Quà tặng phải có thương hiệu, có logo của công ty.
  • Giá trị của quá tặng có thể không vượt quá một số tiền cụ thể nào đó.
  • Trước khi tặng quà cho bộ phận chính phủ hoặc nhân viên cơ quan, hãy xác nhận rằng họ được phép nhận quà.

Điều tốt nhất nên làm là hỏi khách hàng, đối tác của bạn trước về văn hóa nhận quà của họ. Đừng chỉ cho rằng món quà của bạn sẽ được hoan nghênh. Nếu họ có chính sách “không tặng quà”, thì ít nhất họ sẽ biết được suy nghĩ của bạn và có thể đề xuất một giải pháp thay thế để bạn thể hiện sự cảm kích của mình.

Giải Pháp Quà Tặng Doanh Nghiệp Thời 4.0
Giải Pháp Quà Tặng Doanh Nghiệp Thời 4.0

Tặng quà đúng thời điểm

Thời gian có thể ảnh hưởng đến tất cả mọi thứ! Giải pháp quà tặng doanh nghiệp là hãy biết cách kiểm soát thời gian. Nếu bạn đang ở giữa thời điểm một thỏa thuận đang diễn ra hoặc đang trong quá trình đấu thầu cho một công việc kinh doanh sắp tới, đây không phải là thời điểm thích hợp để tặng quà. Ngay cả khi ý định của bạn là chân thành.

Tặng quà không đúng thời điểm có thể đưa ra thông điệp sai và món quà đó có thể bị hiểu nhầm là hối lộ. Người nhận có thể coi đó là hành vi phi đạo đức và cảm thấy thiếu thiện cảm với bạn hoặc chấm dứt hoàn toàn giao dịch.

Làm cho nó trở nên cá nhân và thiết thực

Có một ranh giới mong manh giữa một món quà sẽ bị “bám bụi” vì không được chú ý và một món quà thực sự cá nhân, thiết thực để sử dụng.

Vậy, làm thế nào bạn có thể đảm bảo món quà công ty của bạn mang dấu ấn cá nhân. Đồng thời mang lại tính thiết thực?

Hãy nghĩ về sở thích của người nhận, nhu cầu cuộc sống hàng ngày, hoặc điều gì đó mà họ đã quan tâm gần đây. Để ý những gì họ thường muốn chia sẻ khi chat với bạn và cân nhắc các cách để kết hợp sự quan tâm đó vào món quà bạn chọn.

Không nên thiết lập quà tặng đậm tính quảng cáo

Những thứ bạn tặng trong một sự kiện hoặc triển lãm thương mại phải hoàn toàn khác với những món quà doanh nghiệp bạn mua. Đừng trộn lẫn cả hai. Các công cụ tiếp thị và khuyến mại không nhằm mục đích đánh giá đúng mức hiệu quả của quà tặng công ty.

Bạn có thể đặt in logo lên quà tặng, đây cũng là giải pháp quà tặng doanh nghiệp hợp thời. Tuy nhiên, mục đích là để thêm dấu ấn cá nhân, điều đó không có nghĩa là bạn “lợi dụng” người nhận thời 4.0 bằng các nhãn dán quảng cáo vô dụng hoặc sổ ghi chép, bút, nhật ký, lịch có thương hiệu mang tính quảng cáo lộ liễu,…

Tạo ngân sách và kiên trì thực hiện

Lập ngân sách là rất quan trọng trong khi tặng quà của công ty và cũng mang đến giải pháp quà tặng doanh nghiệp hiệu quả. Hầu hết các công ty có giới hạn chi tiêu và ngân sách cho quà tặng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi thu hẹp phạm vi lựa chọn món quà hoàn hảo.

Hơn nữa, nó sẽ đảm bảo bạn không quá xa hoa hoặc mua phải những món quà rẻ tiền. Việc tặng quà luôn hướng tới việc bày tỏ lòng biết ơn của bạn hơn là giá thành của món đồ đó. Có thể gửi một món quà chu đáo trong khi vẫn đạt được ngân sách dự chi, chỉ cần bạn tập trung vào chiến dịch tặng quà của mình.

Giải Pháp Quà Tặng Doanh Nghiệp Thời 4.0
Hãy biến quà tặng thành phương tiện khơi gợi cảm xúc tích cực từ người nhận quà. Từ đó, doanh nghiệp sẽ có được các đánh giá tốt từ họ

Tinh thần vui vẻ khi tặng quà

Tặng quà không phải là một nhiệm vụ khó khăn. Với một chút kế hoạch và sự sáng tạo, bạn có thể nghĩ ra những món quà công ty vui nhộn và chu đáo. Thêm một chút nhạc jazz và châm ngòi cho không gian làm việc, tổ chức các sự kiện trao đổi quà tặng hoặc lên kế hoạch cho bữa tối của công ty… Vui vẻ khi tặng quà sẽ giữ cho người nhận có động lực và đưa mối quan hệ lên cấp độ tiếp theo.

Không sử dụng quà tặng làm khoản hối lộ

Việc tặng quà không nên được miêu tả như một khoản hối lộ. Trong khi tặng quà công ty, hãy đảm bảo thông điệp đằng sau món quà phải rõ ràng. Không phải mọi tổ chức hoặc khách hàng tiềm năng đều quen với ý tưởng tặng quà của doanh nghiệp, và một số tổ chức thậm chí không được phép nhận quà. Nếu đây là trường hợp bạn gặp phải, đừng để nó ngăn cản sự đánh giá cao của bạn đối với mối quan hệ với người nhận. Một lời cảm ơn chân thành từ bạn cũng có thể làm nên điều kỳ diệu.

Thể hiện sự tri ân thường xuyên theo dịp

Kỳ nghỉ lễ không phải là thời gian duy nhất mang đến giải pháp quà tặng doanh nghiệp tốt nhất. Quà tặng luôn được đón nhận vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Đặc biệt, nó được đánh giá cao sau khi hoàn thành xuất sắc một dự án.

Hãy biến việc đạt được các mốc sự kiện quan trọng trở thành một lễ kỷ niệm. Nó sẽ thúc đẩy sự tự tin của các thành viên trong công ty và thúc đẩy họ tiếp tục làm việc hiệu quả cho các mục tiêu khác. Quà tặng được đánh giá cao nhất khi ít được mong đợi nhất!

Làm thế nào để bạn trình bày một món quà công ty tuyệt vời?

Xây dựng thương hiệu quà tặng với biểu tượng đặc trưng

Giải pháp quà tặng doanh nghiệp hiệu quả không thể bỏ qua đó là in logo lên quà tặng. Logo công ty trên một món quà thể hiện sự chuyên nghiệp, nhưng hãy đảm bảo rằng nó được thực hiện một cách chính xác. Kiểu dáng thiết kế, màu sắc và kích thước của logo sẽ tạo nên hoặc phá vỡ toàn bộ bản chất của việc tặng quà. Ngoài ra, bao bì được chăm chút kỹ lưỡng cũng để lại ấn tượng chuyên nghiệp.

Tặng quà có giá trị như nhau đối với các thành viên trong công ty

Chủ nghĩa thiên vị không có tác dụng trong kinh doanh, và bạn không nên tặng quà theo cách ưu tiên. Nếu bạn đang muốn tìm giải pháp quà tặng doanh nghiệp cho các bộ phận và cộng sự khác nhau, thì ít nhất hãy tặng những món quà tương hợp với từng chủ thể. Hoặc cách tuyệt vời là tổ chức một game bốc thăm nho nhỏ để mỗi người tự chọn quà cho mình. Điều này giúp bạn đạt được hiệu quả quà tặng tốt nhất.

Riêng đối với việc tặng quà theo thành tích, thì bạn có thể phân loại giá trị thấp cao cho các món quà theo kết quả mà các phòng ban hoặc cá nhân đã đạt được.

Quyết định thời điểm gửi

Như đã đề cập ở trên, thời điểm là yếu tố quan trọng khi gửi quà tặng. Nếu bạn đạt được một thỏa thuận hoặc nếu đó là một ngày lễ / dịp đặc biệt / Tết…, thì đó là thời điểm tuyệt vời để thực hiện các giải pháp quà tặng doanh nghiệp.

Một điều cần lưu ý khi tặng quà là bạn không muốn tỏ ra hối lộ bất kỳ ai. Vậy thì hãy cân nhắc thời gian và đánh giá xem nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến mối quan hệ của bạn trước khi gửi quà.

Top quà tặng thích hợp với thời đại 4.0 hiện nay

Có rất nhiều giải pháp quà tặng doanh nghiệp mà bạn có thể tặng cho người nhận, tùy thuộc vào sở thích và ‘khẩu vị’ của họ. Dưới đây là một danh sách những thứ sẽ có giá trị trong cuộc sống thời đại 4.0. Những món đồ mà người nhận có thể sử dụng thường xuyên.

(1) Tai Nghe Nhét Tai In-Ear Bluetooth TWS 5.0 Jacqueline APP

Giải pháp quà tặng doanh nghiệp thiết thực và hợp thời với mẫu Tai Nghe Nhét Tai In-Ear Bluetooth TWS 5.0 Jacqueline APP Liberty. Sản phẩm xứng đáng để đầu tư lựa chọn.

Không chỉ có công năng sử dụng cao mà chi phí đặt mua chiếc tai nghe nhét tai này lại khá thấp, phù hợp với ngân sách của nhiều doanh nghiệp. Hơn thế, tính năng được tích hợp bên trong chiếc tai nghe này sẽ có thể khiến cho khách hàng của doanh nghiệp cảm thấy ưng ý.

Tai Nghe Nhét Tai In-Ear Bluetooth TWS 5.0 Jacqueline APP

Mặt khác, thiết kế nhét tai tiên tiến cùng kiểu dáng thời trang, trẻ trung và hiện đại của tai nghe phù hợp với xu hướng hiện đại hóa và nhịp sống sôi động hiện nay. Do sản phẩm không có dây như kiểu tai nghe nhét tai thông thường nên người dùng có thể điều khiển thông qua cảm ứng được đặt ở bên trong mỗi chiếc tai nghe. Khi sử dụng sản phẩm này, khách hàng của doanh nghiệp có thể nghe nhạc, giải trí, thực hiện cuộc gọi vô cùng dễ dàng với âm thanh trong trẻo, rõ ràng, chất lượng HD ngay cả khi ở những nơi đông người nhờ công nghệ chống ồn tiên tiến. Tính năng này sẽ phù hợp với những ai thường xuyên ra ngoài làm việc hoặc thực hiện các hoạt động ngoài trời.

Chi tiết sản phẩm: TẠI ĐÂY

(2) Loa Bluetooth Mini Recci L1

Một sự lựa chọn khác để mang đến giải pháp quà tặng doanh nghiệp mới chính là Loa Bluetooth Mini Recci L1. Dòng sản phẩm này có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, thời trang và giúp khách hàng của doanh nghiệp có thể mang theo mọi lúc mọi nơi. Thời gian sử dụng của loa có thể lên đến 3 giờ khi phát liên tục ở mức âm lượng khoảng 70% với âm thanh Hifi vô cùng sống động. Kết nối Bluetooth của sản phẩm với các thiết bị điện tử hầu như không có độ trễ hay bị nhiễu tần số, giúp người dùng có thể sử dụng cho công việc hoặc tận hưởng âm thanh chất lượng cao.

Loa Bluetooth Mini Recci L1

Chi tiết sản phẩm: TẠI ĐÂY

(3) Đồng hồ thông minh T19

Sức khỏe là vấn đề được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Vì vậy, doanh nghiệp có thể lựa chọn một món quà tặng liên quan đến sức khỏe như đồng hồ thông minh T19 để thiết lập giải pháp quà tặng doanh nghiệp 4.0.

Chiếc đồng hồ T19 có khả năng theo dõi, bảo vệ sức khỏe con người toàn diện với các tính năng đo nhịp tim, nồng độ oxy trong máy (SpO2), theo dõi giấc ngủ, tình trạng sức khỏe mỗi ngày. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng đóng vai trò như một “trợ thủ” đắc lực cho người dùng khi có thể nhận thông báo các cuộc gọi, tin nhắn hay các chế độ luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe.

Với thời lượng pin lên đến 7 ngày, chỉ số chống nước IP67 cùng thiết kế năng động, thể thao, đồng hồ T19 là một món quà tặng khách hàng vô cùng quý giá trong thời đại hiện nay.

Chi tiết sản phẩm: TẠI ĐÂY

(4) Đế sạc không dây 15W 3in1 WCTS9

Điển hình cho đế sạc dự phòng hiện đại chính là đế sạc không dây 15W 3in1 WCTS9. Sản phẩm không chỉ sạc cho điện thoại mà còn hỗ trợ sạc cho các dòng Apple iWatch, tai nghe Wireless (tai nghe không dây) và đèn ngủ với công suất đa dạng: 15W/10W/7.5W. Hơn thế nữa, sản phẩm còn tương thích với tất cả các thiết bị điện thoại đang có trên thị trường hiện nay. Đây chính là đặc điểm quan trọng mà doanh nghiệp có thể lựa chọn làm giải pháp quà tặng doanh nghiệp mà không cần quan tâm dòng smartphone họ sử dụng là gì.

Đế sạc không dây 15W 3in1 WCTS9

Ngoài ra, đế sạc không dây WCTS9 còn được tích hợp tính năng tự động ngắt sau khi sạc đầy pin cùng khả năng bảo vệ quá nhiệt, quá tải thông minh. Với tính năng này, điện thoại của người dùng sẽ được bảo vệ tối đa, hạn chế chai pin và phòng chống cháy nổ trong quá trình sạc, đảm bảo an toàn hơn.

Chi tiết sản phẩm: TẠI ĐÂY

Lựa chọn ngay một giải pháp quà tặng doanh nghiệp phù hợp với thời đại công nghệ 4.0 để giúp doanh nghiệp của bạn tăng khả năng cạnh tranh nhé. Nếu cần bất kỳ sự hỗ trợ nào, hãy liên hệ ngay Phụ Kiện Điện Thoại Giá Rẻ qua Hotline, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Skype
Telegram
Email
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm hiểu thêm các sản phẩm khác