Giỏ hàng

Quà Tặng Doanh Nghiệp – Giải Pháp Nâng Tầm Thương Hiệu Và Đẳng Cấp Của Doanh Nghiệp

Xu hướng cho thấy hoạt động tặng quà của doanh nghiệp sẽ tiếp tục phát triển trong thập kỷ mới. Với nỗ lực cá nhân hóa và tự động hóa quà tặng doanh nghiệp cao cấp được nhiều công ty ưu tiên để mang lại lợi nhuận gấp 10 lần. Theo đó, những món quà tặng mang tính kiến tạo thương hiệu sẽ mang lại nhiều hiệu ứng giá trị cho người dùng tiếp thị và bán hàng truyền thống. Cùng tìm hiểu thêm về tầm quan trọng của quà tặng doanh nghiệp qua các mục bên dưới.

Mục lục

Quà tặng doanh nghiệp là một phần giá trị trong các chương trình thu hút khách hàng và duy trì các mối quan hệ tổng thể của bạn. Động lực tâm lý mạnh mẽ đằng sau việc tặng quà của doanh nghiệp có thể là kim chỉ nam cho bất kỳ định hướng phát triển thương hiệu hoặc marketing nào. Đồng thời, khiến khách hàng tiềm năng có xu hướng lựa chọn bạn, đối tác tin tưởng bạn và nhân viên gắn bó lâu dài cùng với công ty của bạn.

Tầm quan trọng của Quà tặng Doanh nghiệp

Với 81% khách hàng ưu tiên chọn mua các sản phẩm có những chương trình quà tặng đính kèm và ít nhất 75% chiến dịch quà tặng doanh nghiệp đạt được thành công. Từ đó có thể chứng minh được tầm quan trọng của quà tặng doanh nghiệp.

Quà Tặng Doanh Nghiệp – Giải Pháp Nâng Tầm Thương Hiệu Và Đẳng Cấp Của Doanh Nghiệp
Quà Tặng Doanh Nghiệp – Giải Pháp Nâng Tầm Thương Hiệu Và Đẳng Cấp Của Doanh Nghiệp

Các chiến dịch này có khả năng thúc đẩy kết quả xếp hạng thương hiệu cao hơn 20% và có khả năng thúc đẩy chuyển đổi cao hơn 40% so với các chiến dịch tiếp cận khách hàng chỉ bằng thư điện tử.

Xu hướng Quà tặng Doanh nghiệp hiện nay

Xu hướng cho thấy hoạt động tặng quà của doanh nghiệp sẽ tiếp tục phát triển trong thập kỷ mới. Với nỗ lực cá nhân hóa và tự động hóa quà tặng doanh nghiệp cao cấp được nhiều công ty ưu tiên để mang lại lợi nhuận gấp 10 lần. Theo đó, những món quà tặng mang tính kiến tạo thương hiệu sẽ mang lại nhiều hiệu ứng giá trị cho người dùng tiếp thị và bán hàng truyền thống. Cùng tìm hiểu thêm về tầm quan trọng của quà tặng doanh nghiệp qua các mục bên dưới.

1, Quà tặng công ty cho khách hàng cũ

Ngoài việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tặng quà cho khách hàng cũ là một cách tuyệt vời để cải thiện mối quan hệ và kết nối của bạn với nguồn doanh thu có giá trị lâu dài nhất. Hay nói cách khác là giữ chân khách hàng hiện tại của bạn.

Các khách hàng gắn bó và mang nhiều giá trị đều trở thành khách hàng duy trì doanh thu và thậm chí có thể truyền bá thương hiệu, truyền bá về giá trị của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đến với nhiều người. Đầu tư vào quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng cũ là giải pháp tối ưu để giúp doanh nghiệp không “thất thoát” bất kỳ kênh tạo ra lợi nhuận nào.

Quan trọng nhất chính là, bạn cần linh hoạt ứng dụng các phương pháp hay nhất khi phát triển chương trình quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng cũ. Cụ thể như:

 • Xây dựng với mục tiêu và kết quả trong rõ ràng
 • Tạo một ngân sách vừa đủ lớn để có tác động mà không làm mất ROI tiềm năng từ những nỗ lực của bạn. Điều này sẽ phụ thuộc vào các mục tiêu (nêu trên) mà bạn đặt ra cho chiến dịch của mình.
 • Quà tặng doanh nghiệp mang tính cá nhân hóa tốt, tạo kết nối tối đa cho người nhận và thúc đẩy các phản hồi tích cực về hiểu quả của các chiến dịch tặng quà
 • Tự động hóa và xây dựng thương hiệu tốt

Những món quà tặng công ty này bạn có thể lựa chọn bất kỳ thứ gì. Từ những chiếc loa nghe nhạc Bluetooth mini cho đến tai nghe Airpods hay sạc dự phòng… Với các món quà tặng tuyệt vời, bạn có thể cho người nhận thấy được vị trí của họ trong lòng bạn.

2, Quà tặng cho khách hàng tiềm năng

Cá nhân hóa là khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ hoạt động quà tặng nào. Cho dù đó là gửi cho khách hàng cũ, đối tác, khách hàng tiềm năng hay nhân viên.

Đối với khách hàng tiềm năng, điều này cho thấy rằng bạn vừa coi trọng sự lựa chọn của họ, vừa quan tâm đến họ với tư cách cá nhân (một thông điệp mạnh mẽ trong thời đại của các chiến thuật tiếp thị toàn cầu). Dành thời gian để cá nhân hóa một món quà dựa trên sở thích nghề nghiệp và mối quan hệ để có thể tạo ra một kết nối mạnh mẽ mang tính cộng hưởng (và trả lại lợi nhuận) trong nhiều năm đến.

Những món quà này không nhất thiết chỉ là những món quà gửi tặng vào dịp lễ. Trên thực tế, có rất nhiều cột mốc trong hành trình tiếp cận khách hàng là thời điểm hoàn hảo để tạo sự kết nối thông qua một món quà được đóng gói đẹp mắt và được cá nhân hóa.

Ví dụ: Gửi một quà tặng nhỏ khi khách hàng đăng ký tham dự sự kiện, trong gói chào mừng, gia hạn và các chương trình quan trọng để giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ mới. Những quà tặng này có thể là quà tặng kỹ thuật số (chẳng hạn như thẻ eGift dựa trên sở thích của họ), quà tặng công nghệ (như pin sạc dự phòng, tai nghe Bluetooth, vòng đeo tay thông minh… ). Hoặc thậm có thể là những món quà như Voucher giảm giá…

3, Quà tặng dành cho nhân viên

Làm cho nhân viên cảm thấy được chào đón hoặc được đánh giá cao là một trong những cách đầu tiên và tốt nhất để đảm bảo đôi bên tận hưởng một mối quan hệ làm việc lâu dài, vui vẻ cùng nhau. Đôi khi, sẽ có một số nhân viên không có thiện chí, không nỗ lực hết mình hoặc không có động lực gắng bó lâu dài với công ty…  Lúc này, tăng lương không phải lúc nào cũng là giải pháp tốt nhất. Một món quà được cá nhân hóa tốt có thể truyền tải rằng bạn nhận ra và đánh giá cao họ ở cấp độ cá nhân. Từ đó, quà tặng doanh nghiệp trở thành phương tiện thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên.

Các món quà tặng doanh nghiệp có thể giúp phát triển những cột mốc quan trọng, chẳng hạn như tuyên dương nhân viên gắn bó 10 năm với công ty, quà tặng sinh nhật, quà tặng cuối năm hoặc quà tặng trong lễ kỷ niệm thành lập công ty…

Quà tặng doanh nghiệp cũng có thể là một động lực hoặc phần thưởng cho việc đạt được mục tiêu của một bộ phận hoặc cá nhân, kiếm được SPIFF, chiến thắng trong một cuộc thi hoặc công nhận một người nào đó trong tổ chức của bạn.

Để nhận được hướng dẫn đầy đủ về những gợi ý quà tặng doanh nghiệp tốt nhất của bạn, hãy tham khảo một số món quà được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất ở mục bên dưới.

Gợi ý những mẫu quà tặng doanh nghiệp độc đáo dễ dàng in logo thương hiệu

Sau đây là một số mẫu quà tặng doanh nghiệp vừa mang đến nhiều giá trị sử dụng cho người nhận, vừa giúp doanh nghiệp “tỏa sáng” thương hiệu khi in khắc logo.

1, Tai nghe nhét tai In-ear Bluetooth TWS 5.0 Jacqueline APP

Bất kỳ người dùng hiện đại nào cũng sử dụng tai nghe như một “người bạn đồng hành” bên cạnh chiếc điện thoại của mình. Tai nghe nhét tai In-ear Bluetooth TWS 5.0 Jacqueline APP vừa có thể giúp họ nghe nhạc, chơi game, xem phim, thực hiện cuộc gọi,… ở những nơi đông người hoặc ở tại văn phòng làm việc mà không làm ảnh hưởng đến người khác.

Tai nghe nhét tai In-ear Bluetooth TWS 5.0 Jacqueline APP – tai nghe airpods

Tai nghe được tích hợp công nghệ Bluetooth 5.0 có thể kết nối trong phạm vi 10m mà không hề bị mất kết nối, có độ trễ hay bị rè do nhiễu các tần số khác. Ngoài ra, sản phẩm còn được tích hợp nhiều tính năng nổi bật khác như công nghệ chống ồn tiên tiến, cảm biến lực, đổi tên và định vị trong setting điện thoại, hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi,…

Chiếc tai nghe Jacqueline APP sở hữu thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng thời trang, trẻ trung và hiện đại, phù hợp là một món quà tặng doanh nghiệp độc đáo, tiện ích sử dụng cao.

Xem ƯU ĐÃI giá và chi tiết sản phẩm: TẠI ĐÂY

2, Đồng hồ thông minh V19

Đồng hồ thông minh V19 được thiết kế nhỏ gọn với kiểu dáng năng động, thể thao. Ngoài ra, sản phẩm còn được tích hợp thêm các tính năng hỗ trợ theo dõi, bảo vệ sức khỏe toàn diện. Chẳng hạn như:

 • Đo nhịp tim, nồng độ oxy trong máu (SpO2),
 • Theo dõi giấc ngủ, tình trạng sức khỏe mỗi ngày,
 • Sở hữu đa dạng chế độ thể thao,…

Không chỉ thế, món quà tặng này còn hỗ trợ người dùng trong việc chụp ảnh Bluetooth, điều khiển phát nhạc hay nhận thông báo các cuộc gọi, tin nhắn, emai,… Với thời gian sử dụng lên đến 10 ngày và khả năng kháng nước cao (IP67), chiếc đồng hồ thông minh V19 xứng đáng là quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa mà bạn nên lựa chọn

Đồng hồ thông minh V19

Xem ƯU ĐÃI giá và chi tiết sản phẩm: TẠI ĐÂY

3, Pin Sạc Dự Phòng Không Dây 10000 mAh PD QC3.0 Recci Ten Series

Với những người thường xuyên phải làm việc với khách hàng, đối tác thông qua các cuộc gọi, cuộc họp online. Trong thời gian dài, chiếc điện thoại hoặc các thiết bị điện tử khác như máy tính bảng không thể đáp ứng đủ dung lượng pin cần thiết. Vì vậy, món quà tặng doanh nghiệp như Pin Sạc Dự Phòng Không Dây 10000 mAh PD QC3.0 Recci Ten Series là sự lựa chọn đầy tinh tế.

Pin Sạc Dự Phòng Không Dây 10000 mAh PD QC3.0 Recci Ten Series

Chiếc pin sạc dự phòng không dây Recci Ten Series 10000 mAh sở hữu dung lượng pin “khủng” cùng thời gian sạc nhanh. Người dùng chỉ cần sạc từ 30 phút – 1 tiếng là đã có thể sạc đầy pin cho các thiết bị điện tử, phù hợp với nhịp sống nhanh thời đại. Sản phẩm còn có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và mạnh mẽ, dễ mang theo ở mọi lúc mọi nơi.

Xem ƯU ĐÃI giá và chi tiết sản phẩm: TẠI ĐÂY

4, Loa Bluetooth SP010 Đèn LED đổi màu theo nhạc

Với những khách hàng, đối tác yêu thích âm nhạc và sống theo phong cách hiện đại thì món quà tặng doanh nghiệp độc đáo như loa Bluetooth SP010 sẽ cực kỳ thích hợp.

Loa Bluetooth SP010 Đèn LED đổi màu theo nhạc

Sản phẩm có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, thời trang với đèn LED nhấp nháy, đổi màu theo nhạc, giúp người dùng có thể “phiêu” theo từng giai điệu bài hát. Đặc biệt, với chỉ số chống nước và chống bụi theo chuẩn IP67, chiếc loa này có thể được mang theo đến bất kỳ đâu trong mọi điều kiện thời tiết. Do đó, rất thích hợp sử dụng trong các chuyến team-building, du lịch, phượt,…

Xem ƯU ĐÃI giá và chi tiết sản phẩm: TẠI ĐÂY

Ngoài những sản phẩm trên thì trong kho quà tặng doanh nghiệp của Phụ Kiện Điện Thoại Giá Rẻ còn có rất nhiều mẫu quà tặng đáng giá khác để bạn lựa chọn. Đừng bỏ lỡ bằng cách truy cập vào danh mục sản phẩm trên website https://phukiendienthoaigiare.com/ nhé!

Xem thêm:

Bài viết mới

 • Việc chọn một món quà hoàn hảo không phải lúc nào cũng đơn giản như bạn tưởng. Đặc biệt là khi giao dịch với những khách hàng có ‘giá trị cao’ mà bạn muốn gây ấn tượng. Mối quan hệ bạn có với những khách hàng VIP này là điều […]
 • Bộ quà tặng công nghệ GS306 xứng đáng là bộ gift set xin xò để gửi đến đối tác, khách hàng, nhân viên,… nhân dịp cuối năm. Với màu trắng tinh khôi của các món quà tặng, doanh nghiệp có thể in logo vừa thể hiện tình cảm với người […]
 • Là một món quà, bút bi quà tặng doanh nghiệp tùy chỉnh như một chiến lược tiếp thị tuyệt vời. Ngày nay, vẫn rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng chiến lược này. Khi bạn tặng ai đó một chiếc bút sang trọng với logo của công ty bạn, nó sẽ […]
 • Bạn muốn đảm bảo rằng món quà bạn chọn được xem là hữu ích và có thể áp dụng cho sứ mệnh của doanh nghiệp? Quà tặng cá nhân hóa là một trong những loại quà tặng không thể quên được. Một món quà tùy chỉnh có in logo hoặc […]

Sản phẩm mới

 • Loa Bluetooth Mini SP026 Thiết kế cực kỳ nhỏ gọn kèm dây đeo, dễ dàng mang theo Âm thanh sống động, đèn Led RGB nhấp nháy theo nhạc Kết nối Bluetooth 5.0 kết nối ổn định trong phạm vi 10 m Phù hợp với hầu hết các thiết bị di […]
 • Loa Bluetooth trong suốt, đèn Led RGB nhấp nháy theo nhạc Công suất lớn 5W/ 10W Chất lượng âm thanh nổi và tăng cường âm Bass. Dung lượng pin 2000mAh thời gian nghe nhạc lên đến 15 giờ. Hỗ trợ kết nối cổng AUX 3,5mm , Thẻ TF, Bluetooth, USB […]
 • Loa Bluetooth Mini di động, đèn Led nhấp nháy theo nhạc Âm thanh sống động Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo Kết nối Bluetooth 5.0 kết nối ổn định trong phạm vi 10 m. Có microphone để nghe điện thoải ở chế độ rảnh tay. Hỗ trợ kết […]
 • Sạc không dây 15W/10W/ 7.5W Tính năng tự động ngắt sau khi sạc đầy pin cùng khả năng bảo vệ quá nhiệt, quá tải thông minh Đèn ngủ 3 cấp ánh sáng. Nhiệt độ màu ấm bảo vệ mắt Tích hợp đồng hồ báo thức Thiết kế Hiện đại sang […]
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Skype
Telegram
Email
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm hiểu thêm các sản phẩm khác

Tham gia đại lý phân phối bán hàng?

Hãy đăng ký tham gia ngay hôm nay

Giao hàng

Miễn phí giao hàng toàn quốc từ 5,000,000đ

1 đổi 1

Bảo hành 1 đổi 1 do lỗi sản xuất trong 15 ngày

Thu mua

Thu cũ đổi mới với giá trị cao tất cả sản phẩm

100% Bảo mật thông tin

Đảm bảo các thông tin cá nhân đều an toàn