Giỏ hàng

Quà Tặng Doanh Nghiệp Độc Đáo Tối Ưu Hiệu Quả Với Mức Giá Phải Chăng

Phát triển thông lệ tặng quà của công ty không chỉ xây dựng mối quan hệ với khách hàng hiện tại, nhà cung cấp, nhà phân phối, khách hàng và nhân viên; nó cũng mở ra những cơ hội kinh doanh mới và cải thiện hình ảnh của công ty. Có rất nhiều lợi ích đối với việc tặng quà doanh nghiệp độc đáo nếu được thực hiện một cách chiến lược. Bao gồm cả những phản hồi tích cực mà công ty của bạn có thể nhận được từ những khách hàng và nhân viên.

Mục lục

Quà tặng doanh nghiệp độc đáo là một phần quan trọng trong việc thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp với các cộng sự và khách hàng của bạn. Khi đầu tư món quà tặng doanh nghiệp, nó có thể tạo động lực cho nhân viên của bạn và khuyến khích họ cống hiến 99%. Hơn nữa, quà tặng doanh nghiệp còn là một phương pháp đã được chứng minh để thúc đẩy doanh số kinh doanh và thiết lập lòng trung thành lâu dài giữa các đối tác kinh doanh, nhà cung cấp và nhà phân phối.

Tuy nhiên, việc tặng quà công ty có thể rất phức tạp. Tìm kiếm món quà tặng ý nghĩa hoàn hảo không phải lúc nào cũng dễ dàng. Tất nhiên, không có yêu cầu nào về việc chọn quà tặng doanh nghiệp phù hợp, nhưng chúng tôi muốn chia sẻ một số điều giúp bạn tìm được món quà tặng doanh nghiệp độc đáo nhất.

Bài viết sau sẽ gợi ý cho bạn tìm những món quà công ty tốt nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa việc tặng quà của công ty lên một tầm cao mới và đảm bảo rằng hình thức tặng quà được truyền tải một cách tích cực!

Lợi ích của những món quà tặng doanh nghiệp độc đáo

Phát triển thông lệ tặng quà của công ty không chỉ xây dựng mối quan hệ với khách hàng hiện tại, nhà cung cấp, nhà phân phối, khách hàng và nhân viên; nó cũng mở ra những cơ hội kinh doanh mới và cải thiện hình ảnh của công ty. Có rất nhiều lợi ích đối với việc tặng quà doanh nghiệp độc đáo nếu được thực hiện một cách chiến lược. Bao gồm cả những phản hồi tích cực mà công ty của bạn có thể nhận được từ những khách hàng và nhân viên.

Đối Với Doanh Nghiệp

Làm điều tốt và cống hiến cho người khác đều sẽ mang lại kết quả xứng đáng như nhau. Quà tặng doanh nghiệp độc đáo sẽ giúp nhân viên của bạn luôn vui vẻ và đổi lại, bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi biết rằng bạn đang tác động tích cực đến nhân viên. Hơn nữa, quà tặng doanh nghiệp chất lượng cũng là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ để tăng sự trung thành, nhận biết thương hiệu và lưu giữ hình ảnh thương hiệu.

Quà Tặng Doanh Nghiệp Độc Đáo Tối Ưu Hiệu Quả Với Mức Giá Phải Chăng
Chiến dịch tặng quà hỗ trợ doanh nghiệp trên hành trình xây dựng thương hiệu, kết nối nhiều mối quan hệ và phát triển bền vững với doanh thu được nâng tầm.

Đối với các mối quan hệ B2B của bạn

Chủ thể con người là nền tảng của bất kỳ tập đoàn nào. Bạn càng chú ý đến các cộng sự của mình, mối quan hệ của bạn với họ sẽ càng bền chặt trong thời gian dài. Vậy nên, tặng quà cho đối tác trong những dịp đặc biệt cũng là cách để xây dựng mối quan hệ win – win bền vững.

Đối với Nhân Viên

Làm việc chăm chỉ và cống hiến sẽ được khen thưởng. Đôi khi một cử chỉ nhỏ như một lời cảm ơn cũng có tác dụng tuyệt vời. Nhân viên của bạn là sức mạnh của bạn. Mối quan hệ của bạn với họ càng bền chặt thì họ càng trung thành. Các cuộc khảo sát cho thấy các tổ chức có văn hóa quà tặng doanh nghiệp độc đáo luôn có mức độ giữ chân và lòng trung thành của nhân viên cao hơn.

Phát triển Nhận Diện Thương Hiệu

Tặng quà doanh nghiệp là một nghệ thuật. Hãy cân nhắc việc khắc tên, logo hoặc dòng giới thiệu của công ty một cách tinh tế vào món quà. Tuy nhiên, cần đảm bảo không đi quá và để lộ diện quá rõ mục tiêu quảng cáo. Bởi định hướng quà tặng doanh nghiệp độc đáo vẫn là một món quà tri ân, không phải là một công cụ quảng cáo. Do đó, nên tùy chỉnh sản phẩm để lưu giữ hình ảnh thương hiệu của bạn.

Đối với khách hàng

Đầu tư quà tặng công ty thay vì chương trình ưu đãi là một lựa chọn không tốn kém. Một món quà được lên kế hoạch tốt có thể mang lại khả năng kích cầu người mua. Hơn nữa, đây cũng là một cách tuyệt vời để tạo sự chú ý với khách hàng cũng như khiến họ ưu tiên lựa chọn sản phẩm/ dịch vụ của bạn.

Những Điều Nên Và Không Nên Khi Tặng Quà Công Ty

Điều quan trọng là phải lưu ý một số điều khi mua quà tặng doanh nghiệp độc đáo cho khách hàng, nhân viên và đối tác kinh doanh của bạn. Món quà bạn chọn nói lên rất nhiều về mối quan hệ của bạn với người nhận và có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn với họ.

Để chọn một món quà phù hợp nhất, có một số yếu tố cần xem xét. Nếu bạn là giám đốc nhân sự hoặc giám đốc bán hàng, đây là vài điều cần cân nhắc khi tìm kiếm món quà hoàn hảo của công ty (câu trả lời có thể khác nhau, tùy thuộc vào người nhận là ai):

 • Mối quan hệ của bạn với người nhận hiện tại như thế nào (bạn rất thân hay mới bắt đầu làm việc cùng nhau?). Bạn muốn mối quan hệ của mình đi đến đâu?
 • Món quà có vừa vặn với ngân sách không? Nó sẽ cộng hưởng với hiệu quả thu về?
 • Khi nào là thời điểm thích hợp để tặng quà?
 • Xem xét yếu tố chi phí; đắt so với rẻ?
 • Món quà có cần mang dấu ấn cá nhân không?
 • Món quà có phù hợp với triết lý của người nhận không?

Phụ Kiện Điện Thoại Giá Rẻ giúp ích như thế nào với quá trình chọn quà của bạn?

Tại Phụ Kiện Điện Thoại Giá Rẻ, chúng tôi cung cấp nghệ thuật quà tặng thực tế và vượt thời gian được kết hợp giữa thời trang và công nghệ hiện đại. Chúng tôi có một loạt các lựa chọn đưa việc tặng quà lên một tầm cao mới. Mỗi sản phẩm đều được nhập khẩu và bảo hành uy tín.

Đặc biệt, Phụ Kiện Điện Thoại Giá Rẻ còn thiết kế các hộp quà theo nhu cầu và ngân sách của công ty. Nếu bạn không biết nên chọn quà tặng doanh nghiệp độc đáo là gì, chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra những lựa chọn tốt nhất.

Hãy nhớ rằng, khi muốn thể hiện sự đánh giá cao đối với khách hàng, nhân viên và các đối tác của bạn, tặng quà là cách tốt nhất để thực hiện. Món quà chắc chắn phải thể hiện được sự quan tâm của bạn, nhưng đồng thời, cũng cần phù hợp với sở thích hay “gu” của người nhận.

Nó sẽ tiếp thêm động lực cho họ và khiến họ yên tâm rằng bạn đánh giá cao những nỗ lực của họ trong khoảng thời gian khó khăn sau đại dịch Covid-19. Hơn hết, quà tặng doanh nghiệp độc đáo có thể tăng cường kết nối của bạn với người nhận, phát triển tiềm năng cho một mối quan hệ công việc tuyệt vời sẽ mang lại lợi ích cho cả hai bên.

Hãy liên hệ với Phụ Kiện Điện Thoại Giá Rẻ để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế những món quà tặng doanh nghiệp đẹp nhất và mang dấu ấn riêng của bạn.

Một số sản phẩm quà tặng độc đáo dành cho doanh nghiệp

Sau đây sẽ là một vài vật phẩm quà tặng doanh nghiệp độc đáo được nhiều người lựa chọn trong thời gian qua, bạn có thể tham khảo để đưa ra quyết định phù hợp với định hướng quà tặng marketing của mình.

1, Tai nghe cao cấp Bluetooth Airpods Pro

Tai nghe cao cấp Bluetooth Airpods Pro

Mẫu tai nghe AirPods đãxuất hiện lần đầu vào 2016, trải qua quá trình nâng cấp về thiết kế và cấu hình, tai nghe bluetooth AirPods chính hãng ngày càng được hoàn thiện. Trong đó, tai nghe AirPods Pro mới nhất đã xuất hiện với thiết kế mới cùng nhiều tính năng vượt trội. Một món quà tặng doanh nghiệp độc đáo và hợp thời hiện nay với nhiều ưu điểm:

 • Tích hợp tính năng chống ồn chủ động ANC hoàn hảo
 • Hỗ trợ tính năng xuyên âm, người dùng có thể nghe được âm thanh của môi trường xung quanh
 • Khi bật chế độ chống ồn, thời gian sử dụng 4.5 giờ  và 19 giờ khi đi kèm với hộp sạc
 • Sạc không dây chuẩn Qi (với 5 phút sạc cho 1 giờ sử dụng)
 • Kích hoạt trợ lý ảo Siri bằng cách gọi: “”Hey Siri””
 • Khả năng định vị tai nghe bị thất lạc
 • Thoải mái luyện tập thể dục thể thao hoặc không lo khi trời đổ mưa rào với chuẩn kháng nước

Đặt mua quà tặng giá rẻ: TẠI ĐÂY

2, Quà Tặng Công Nghệ Đế Sạc Nhanh Không Dây 3in1 WCT004 15W

Quà Tặng Công Nghệ Đế Sạc Nhanh Không Dây 3in1 WCT004 15W

Một món quà tặng doanh nghiệp độc đáo và cực kỳ tiện ích với công năng sử dụng 3 trong 1, bộ đế sạc nhanh không dây này xứng đáng nằm trong list lựa chọn của bạn.

 • Sạc nhanh 15W/10W/ 7.5W tương thích với tất cả các thiết bị điện thoại đang có trên thị trường
 • Hỗ trợ sạc : các dòng điện thoại, Apple iwatch, Tai nghe wireless
 • Có Logo LED Phát sáng khi sử dụng
 • Tính năng tự động ngắt sau khi sạc đầy pin cùng khả năng bảo vệ quá nhiệt, quá tải thông minh
 • Tiện lợi: Sạc điện thoại đặt nằm dọc hoặc nằm ngang giúp bạn giải trí dễ dàng: Xem phim, đọc sách, gọi video call,…
 • Chứng nhận an toàn : CE/FCC/RoHS
 • Chứng nhận xuất xứ hàng hóa : CO

Đặt mua quà tặng giá rẻ: TẠI ĐÂY

3, Loa Bluetooth Không Dây Mini Recci RY01

Loa Bluetooth Không Dây Mini Recci RY01

Chiếc loa có kiểu dáng cực kỳ dễ thương, nhỏ gọn hình cầu RY01 cũng rất được ưa chuộng khi trở thành món quà tặng doanh nghiệp độc đáo và tinh tế. Sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Loa Bluetooth Mini Recci RY01 Thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, Thân tròn mini hiện đại cùng màu sắc thời trang, dễ dàng mang theo.
 • Kết nối Bluetooth 5.0 kết nối ổn định trong phạm vi 10 m
 • Công suất 3W, chất âm hoàn hảo với màng loa siêu trầm 57mm thế hệ mới
 • Công nghệ loa 360 độ âm thanh lan tỏa theo mọi hướng
 • Dung lượng pin 500mAh thời gian nghe nhạc lên đến 3.5 giờ.
 • Hỗ trợ kết nối cổng AUX 3,5mm , Thẻ TF, Chế độ phát lại TWS
 • Chứng nhận an toàn : CE/RoHS/FCC

Đặt mua quà tặng giá rẻ: TẠI ĐÂY

4, Loa Bluetooth LED Logo Phát Sáng SP003

Loa Bluetooth LED Logo Phát Sáng SP003

Không chỉ Loa Bluetooth Không Dây Mini Recci RY01, chiếc Loa Bluetooth LED Logo Phát Sáng SP003 cũng xứng đáng là món quà tặng doanh nghiệp độc đáo nhờ kiểu dáng tiện dụng tựa hình kim tự tháp. Người dùng có thể vừa nghe nhạc, vừa đặt điện thoại lên loa rất gọn gàng.

 • Loa Bluetooth kiêm tích hợp sạc không dây SP003 thiết kế sáng tạo, nhỏ gọn tiện dụng dễ dàng mang theo.
 • LOGO Led dạ quang được khắc chìm có thể phát sáng khi sử dụng (Thiết kế đã được cấp bằng sáng chế )
 • Kết nối không dây Bluetooth 5.0 , khoảng cách truyền lên đến 10m
 • Công suất 3W, Âm thanh sống động
 • Thời gian phát nhạc lên đến 4 giờ

Đặt mua quà tặng giá rẻ: TẠI ĐÂY

Hy vọng rằng với những gợi ý trên đây có thể gợi mở giúp bạn nhiều góc nhìn khi lựa chọn quà tặng doanh nghiệp độc đáo. Trong kho quà tặng của Phụ Kiện Điện Thoại Giá Rẻ còn rất nhiều sản phẩm ấn tượng khác được cập nhật thường xuyên. Hãy ghé ngay trang web để tham khảo hoặc liên hệ Hotline khi cần tư vấn đặt hàng giá rẻ nhé!

Xem thêm:

Bài viết mới

 • Việc chọn một món quà hoàn hảo không phải lúc nào cũng đơn giản như bạn tưởng. Đặc biệt là khi giao dịch với những khách hàng có ‘giá trị cao’ mà bạn muốn gây ấn tượng. Mối quan hệ bạn có với những khách hàng VIP này là điều […]
 • Bộ quà tặng công nghệ GS306 xứng đáng là bộ gift set xin xò để gửi đến đối tác, khách hàng, nhân viên,… nhân dịp cuối năm. Với màu trắng tinh khôi của các món quà tặng, doanh nghiệp có thể in logo vừa thể hiện tình cảm với người […]
 • Là một món quà, bút bi quà tặng doanh nghiệp tùy chỉnh như một chiến lược tiếp thị tuyệt vời. Ngày nay, vẫn rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng chiến lược này. Khi bạn tặng ai đó một chiếc bút sang trọng với logo của công ty bạn, nó sẽ […]
 • Bạn muốn đảm bảo rằng món quà bạn chọn được xem là hữu ích và có thể áp dụng cho sứ mệnh của doanh nghiệp? Quà tặng cá nhân hóa là một trong những loại quà tặng không thể quên được. Một món quà tùy chỉnh có in logo hoặc […]

Sản phẩm mới

 • Loa Bluetooth Mini SP026 Thiết kế cực kỳ nhỏ gọn kèm dây đeo, dễ dàng mang theo Âm thanh sống động, đèn Led RGB nhấp nháy theo nhạc Kết nối Bluetooth 5.0 kết nối ổn định trong phạm vi 10 m Phù hợp với hầu hết các thiết bị di […]
 • Loa Bluetooth trong suốt, đèn Led RGB nhấp nháy theo nhạc Công suất lớn 5W/ 10W Chất lượng âm thanh nổi và tăng cường âm Bass. Dung lượng pin 2000mAh thời gian nghe nhạc lên đến 15 giờ. Hỗ trợ kết nối cổng AUX 3,5mm , Thẻ TF, Bluetooth, USB […]
 • Loa Bluetooth Mini di động, đèn Led nhấp nháy theo nhạc Âm thanh sống động Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo Kết nối Bluetooth 5.0 kết nối ổn định trong phạm vi 10 m. Có microphone để nghe điện thoải ở chế độ rảnh tay. Hỗ trợ kết […]
 • Sạc không dây 15W/10W/ 7.5W Tính năng tự động ngắt sau khi sạc đầy pin cùng khả năng bảo vệ quá nhiệt, quá tải thông minh Đèn ngủ 3 cấp ánh sáng. Nhiệt độ màu ấm bảo vệ mắt Tích hợp đồng hồ báo thức Thiết kế Hiện đại sang […]
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Skype
Telegram
Email
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm hiểu thêm các sản phẩm khác

Tham gia đại lý phân phối bán hàng?

Hãy đăng ký tham gia ngay hôm nay

Giao hàng

Miễn phí giao hàng toàn quốc từ 5,000,000đ

1 đổi 1

Bảo hành 1 đổi 1 do lỗi sản xuất trong 15 ngày

Thu mua

Thu cũ đổi mới với giá trị cao tất cả sản phẩm

100% Bảo mật thông tin

Đảm bảo các thông tin cá nhân đều an toàn