Giỏ hàng

Kinh Nghiệm chọn Quà Tặng Doanh Nghiệp Cuối Năm Ý Nghĩa

g lao động, các doanh nghiệp nên hướng đến hình thức tặng quà cuối năm thay vì chỉ khen ngợi nhân viên bằng lời nói về những thành tích xuất sắc của họ. Tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác… những món quà phù hợp sẽ giúp họ cảm nhận được sự quan tâm, trân trọng của doanh nhiệp.

Mục lục

Quà tặng doanh nghiệp cuối năm ý nghĩa luôn là một nền tảng tốt để nâng cao hình ảnh của công ty trong mắt đối tác, khách hàng và cán bộ nhân viên. Hơn nữa, chọn được các món quà cuối năm phù hợp còn góp phần phát triển thương hiệu, gắn kết các mối quan hệ.

Tuy nhiên, làm sao để chiến dịch đầu tư quà tặng của bạn trở nên “đáng đồng tiền bát gạo”? Dưới đây sẽ là một số chia sẻ về cách chọn quà tặng cuối năm để bạn có thêm kinh nghiệm.

Tổng quan về Quà tặng Doanh nghiệp cuối năm

Người sử dụng lao động, các doanh nghiệp nên hướng đến hình thức tặng quà cuối năm thay vì chỉ khen ngợi nhân viên bằng lời nói về những thành tích xuất sắc của họ. Tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác… những món quà phù hợp sẽ giúp họ cảm nhận được sự quan tâm, trân trọng của doanh nhiệp.

Điều này rất quan trọng, vì văn hóa tặng quà góp phần truyền động lực tinh thần cạnh tranh lành mạnh giữa các nhân viên, thúc đẩy họ làm việc tốt hơn nữa. Đồng thời, việc ghi nhận những đóng góp của họ khiến họ cảm thấy mình gắn bó hơn với tổ chức, khuyến khích họ nỗ lực trung thành.

Bên cạnh quà tặng doanh nghiệp cuối năm ý nghĩa dành cho nhân viên, văn hóa tặng quà cũng được mở rộng ra ngoài phạm vi công ty. Các chương trình tặng quà của công ty cho những khách hàng quan trọng để củng cố mối quan hệ giữa công ty và khách hàng. Theo đó, việc tặng quà cho khách hàng dịp cuối năm sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội để tiệm cận hơn với mức doanh số tốt hơn vào năm sau.

Cách Mua Quà tặng Doanh nghiệp cuối năm ý nghĩa nhất

Cho dù bạn quyết định mua quà tặng công ty trực tuyến hay từ một cửa hàng bán lẻ, những mẹo chọn quà tặng doanh nghiệp này chắc chắn sẽ hữu ích và giúp việc săn quà của bạn thực sự dễ dàng. Đọc để biết thêm chi tiết nhé!

# 1) Tặng quà cho các đối tác kinh doanh

Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cuối năm ý nghĩa cho các đối tác kinh doanh có thể thực sự khó khăn. Bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng không biết nên mua gì và không nên mua quà gì khi chọn quà tặng. Bởi xét cho cùng, món quà không đúng sẽ gây ấn tượng xấu về công ty của bạn và có thể trở thành nguyên nhân phá vỡ các giao kết hợp đồng! Hãy định vị lại cấp độ quan hệ với đối tác kinh doanh và khách hàng của mình để lựa chọn quà tặng phù hợp nhất. Một số câu hỏi có thể thu hẹp quá trình săn quà của bạn là:

 • Bạn muốn gửi thông điệp gì với món quà của mình?
 • Món quà sẽ thiết lập niềm tin và phương châm gì của công ty?

# 2) Tặng quà cuối năm cho nhân viên

Tặng quà cho nhân viên của bạn sẽ khiến họ cảm thấy gắn bó hơn với tổ chức, củng cố mối quan hệ của bạn với họ. Việc tặng quà như vậy có thể giúp bạn giữ chân những người hoạt động tốt nhất và là động lực để họ làm việc tốt hơn.

Muốn tặng quà cho nhân viên của mình, bạn có thể chọn từ nhiều loại vật phẩm có thể sử dụng cho họ.

Bạn có thể yêu cầu những người trong bộ phận nhân sự tiến hành các cuộc khảo sát kịp thời để biết đa số nhân viên thích món quà nào nhất. Bạn có thể tặng họ bất cứ thứ gì, từ đồ dùng, bát và ly, phụ kiện điện thoại và giá đựng nến cho đến cả hộp ăn trưa và đồng hồ treo tường…

# 3) Suy nghĩ từ quan điểm của người nhận

Cách tốt nhất để chọn quà tặng doanh nghiệp cuối năm ý nghĩa là đặt bạn vào vị trí của người nhận và suy nghĩ từ quan điểm của họ. Cho dù đó là khách hàng, đối tác kinh doanh hay nhân viên mà bạn đang chọn món quà; hãy nghĩ xem nếu bạn là bất kỳ ai trong số họ, bạn có yêu thích món quà đó hay không. Điều này sẽ đơn giản hóa quyết định của bạn.

Nếu bạn có cảm giác rằng bạn đang mất nhiều thời gian và mua một thứ gì đó hoàn toàn vô dụng và xa xỉ, thì hãy dừng lại ngay trước khi tiếp tục mua hàng! Rất có thể nó cũng sẽ không phù hợp với người nhận và còn làm hao tốn nhiều ngân sách công ty.

# 4) Lựa chọn từ góc độ sự kiện

Nếu bạn muốn tặng quà tại một sự kiện quy mô toàn văn phòng, thì hãy chọn quà tặng công ty theo chủ đề của sự kiện. Tuy nhiên, nếu mục đích duy nhất của bạn khi trao quà tặng doanh nghiệp cuối năm ý nghĩa là để quảng bá thương hiệu, thì bạn có thể chọn những món quà phù hợp với phương châm của công ty. Quà tặng khuyến mại thường khác với những món quà cuối năm.

# 5) Lựa chọn quà tặng công ty dựa trên ngân sách

Tốt nhất là nên dành ra một số tiền nhất định hàng năm và chỉ dành nó để mua quà tặng của công ty cho tất cả các dịp. Làm như vậy, bạn có thể đảm bảo rằng bạn không bao giờ vội vàng trong việc lựa chọn quà tặng vào giây phút cuối cùng và luôn chuẩn bị kỹ lưỡng khi có dịp yêu cầu trao một hoặc hai món quà cho nhân viên. Bao gồm cả những món quà tặng donah nghiệp cuối năm ý nghĩa.

Đôi khi, việc tặng quà cho nhân viên hoặc khách hàng của bạn vào những dịp đặc biệt có tác động nhiều hơn việc tặng quà trong một sự kiện được tổ chức. Nếu khách hàng của bạn sử dụng hoặc trưng bày món quà bạn tặng ở nơi công khai, thì bạn cũng đồng thời được hưởng lợi từ việc quảng bá thương hiệu.

# 6) Chọn quà tặng mà người nhận có thể sử dụng hàng ngày

Món quà tăng doanh nghiệp cuối năm ý nghĩa và tốt nhất là món quà có thể được người nhận sử dụng ngày này qua ngày khác. Những món quà như vậy đảm bảo rằng công ty của bạn luôn ở trong tâm trí của người nhận mỗi khi họ mở hoặc đóng chiếc túi mà bạn tặng, uống rượu buổi sáng từ cốc bạn tặng, sạc điện thoại từ đế sạc đa năng mà bạn tặng hoặc xem giờ từ chiếc đồng hồ đeo tay bạn tặng,… Tất cả đều sẽ thiết lập lại mối liên hệ giữa thương hiệu của bạn với người nhận quà.

# 7) Lưu ý đến sự khác biệt về văn hóa vùng miền

Nhiều khi, một khách hàng đến từ một quốc gia khác hoặc vùng miền khác thì bạn cũng cần cân nhắc đến văn hóa tặng quà cũng như loại quà tặng sẽ mua.

Bạn phải chắc chắn rằng bạn nhận thức rõ về các truyền thống tặng quà của đất nước hoặc khu vực địa lý đó. Bởi món quà cuối năm bạn chọn tưởng chừng có ý nghĩa nhưng có thể vô tình xúc phạm họ khi nó không phù hợp! Ví dụ như Trung Quốc, nơi mà bất kỳ món quà nào cũng không bao giờ được gói bằng màu trắng vì màu trắng là màu liên quan đến cái chết theo truyền thống và phong tục của đất nước.

Lưu ý khi tìm nhà cung cấp quà tặng doanh nghiệp

Một điều quan trọng cần lưu ý là bạn không nên mua quà tặng từ những thương hiệu trôi nổi trên thị trường.  Thay vào đó, hãy đầu tư quà tặng ở những đơn vị cung cấp uy tín.

Phụ Kiện Điện Thoại Giá Rẻ tự tin sẽ mang đến những bộ quà tặng doanh nghiệp cuối năm ý nghĩa dành cho tất cả các đối tượng khách hàng.

Với kho quà tặng đa dạng của chúng tôi, bạn sẽ thoải mái lựa chọn những vật phẩm ưng ý nhất.

Gợi ý Top quà tặng doanh nghiệp cuối năm ý nghĩa

Dưới đây là một số vật phẩm quà tặng doanh nghiệp cuối năm ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo để xây dựng kế hoạch tặng quà doanh nghiệp cho mình.

1, Quà Tặng Doanh Nghiệp Loa Bluetooth Mini SP004

Loa Bluetooth SP004 là dòng loa mini có kích thước nhỏ gọn, thiết kế đẹp mắt vô cùng cuốn hút. Bên cạnh đó, loa còn sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội, có thể chinh phục được bất kì khách hàng nào dù có khó tính đến đâu. Đây chính là một trong những vật phẩm quà tặng doanh nghiệp cuối năm ý nghĩa được nhiều người ưa chuộng.

Quà Tặng Doanh Nghiệp Loa Bluetooth Mini SP004
 • Loa Bluetooth Mini SP004 có dạng hình hộp chữ nhật với kích thước nhỏ gọn. Dễ dàng cầm nắm, cất giữ. Phong cách thiết kế tối giản nhưng vô cùng bắt mắt.
 • Chất liệu của Loa Bluetooth Mini SP004 nhẹ, bền, có khả năng chịu lực tác động mạnh.
 • Loa Bluetooth Mini SP004 có công suất 3W. Tuy nhiên, âm lượng của loa khá lớn, âm thanh mạnh mẽ, sống động. Có thể sử dụng trong nhà hoặc ở phòng riêng vô cùng tiện lợi.
 • Chất âm rõ ràng. Âm bass tốt. Nghe rõ được tất cả nhạc cụ sử dụng trong bản nhạc. Các dải âm sáng rõ. Mật độ âm thanh chặt chẽ, âm thanh trung thực, cuốn hút.

Tham khảo giá và thông tin chi tiết sản phẩm: TẠI ĐÂY

2, Pin Dự Phòng 8000mAh Tích Hợp Sạc Không Dây 5W PB0803

Pin Dự Phòng 8000mAh PB0803 kiêm sạc không dây 5W được trang bị công nghệ Power delivery hiện đại. Nhờ vậy, thiết bị có thể sạc đầy 50% chỉ trong thời gian 30 phút. Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cuối năm PB0803 mang lại nhiều giá trị sử dụng tuyệt vời.

Pin Dự Phòng 8000mAh Tích Hợp Sạc Không Dây 5W PB0803

Sạc dự phòng 8000mAh PB0803 có hai đầu output. Bao gồm 1 đầu USB type C và 1 đầu USB A. Điều này cho phép người dùng sạc cùng lúc 2 thiết bị di động khác nhau.

Mặt khác, bạn còn dễ dàng sạc pin cho những thiết bị có tích hợp USB-C. Với một số thiết bị tương thích đầu ra 5V 3A thì Pin Dự Phòng 8000mAh PB0803 sẽ hỗ trợ tốc độ sạc nhanh hơn 2 lần.

Tham khảo giá và thông tin chi tiết sản phẩm: TẠI ĐÂY

3, Đế Sạc Không Dây Đa Năng 4 Trong 1 WCT005

Đế sạc này được thiết kế đặc biệt cho điện thoại di động hỗ trợ chức năng Qi. Đế sạc đa năng với giao diện Phone / Micro / Type-C có thể sạc hầu hết các thiết bị di động như Phone, Pad, Samsung, LG, HTC, Huawei, Sony, Xiaomi và đế sạc có thể xoay 350 độ tùy ý. Tích hợp đèn LED và đồng hồ

Hỗ trợ sạc các dòng điện thoại, Apple iwatch, Tai nghe wireless

Tham khảo giá và thông tin chi tiết sản phẩm: TẠI ĐÂY

4, Đồng Hồ Báo Thức Kiêm Sạc Không Dây 15W WCT001

WCT001 vừa là một chiếc đồng hồ báo thức, vừa là đế sạc không dây, sản phẩm thích hợp làm quà tặng doanh nghiệp cuối năm cao cấp. Khi người dùng cần, WCT001 sẽ là một chiếc đồng hồ báo thức giúp đánh thức bạn đúng giờ và không đi trễ. Đồng hồ báo thức cho phòng ngủ có chế độ báo lại. Bạn có thể đặt sản phẩm ở tab đầu giường để tiện lợi khi sạc điện thoại, hoặc dùng như chiếc đồng hồ báo thức hằng ngày.

Đồng Hồ Báo Thức Kiêm Sạc Không Dây 15W WCT001

Đế sạc nhanh đa năng WCT001 Kiêm Đồng Hồ báo thức tương thích với Airpods 2 / Pro, iPhone 12/12 Pro / 12 Pro Max / 11/11 Pro / 11 Pro Max / XR / XS / XS Max / 8/8 Plus / Galaxy Note 10 / S10 + / S9 / S9 + / S8 / S8 + và các dòng điện thoại hỗ trợ Qi khác.

Tham khảo giá và thông tin chi tiết sản phẩm: TẠI ĐÂY

Bên cạnh một số sản phẩm trên, kho quà tặng doanh nghiệp cuối năm ý nghĩa được Phụ Kiện Điện Thoại Giá Rẻ liên tục cập nhật để mang lại nhiều sự lựa chọn tối ưu về giá và chất lượng cho khách hàng. Nếu bạn muốn tham khảo đa dạng các loại quà tặng khác, vui lòng truy cập danh mục sản phẩm quà tặng trên website để có nhiều trải nghiệm tốt nhất nhé!

Hoặc Liên hệ ngay Hotline để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết!

Xem thêm:

Bài viết mới

 • Việc chọn một món quà hoàn hảo không phải lúc nào cũng đơn giản như bạn tưởng. Đặc biệt là khi giao dịch với những khách hàng có ‘giá trị cao’ mà bạn muốn gây ấn tượng. Mối quan hệ bạn có với những khách hàng VIP này là điều […]
 • Bộ quà tặng công nghệ GS306 xứng đáng là bộ gift set xin xò để gửi đến đối tác, khách hàng, nhân viên,… nhân dịp cuối năm. Với màu trắng tinh khôi của các món quà tặng, doanh nghiệp có thể in logo vừa thể hiện tình cảm với người […]
 • Là một món quà, bút bi quà tặng doanh nghiệp tùy chỉnh như một chiến lược tiếp thị tuyệt vời. Ngày nay, vẫn rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng chiến lược này. Khi bạn tặng ai đó một chiếc bút sang trọng với logo của công ty bạn, nó sẽ […]
 • Bạn muốn đảm bảo rằng món quà bạn chọn được xem là hữu ích và có thể áp dụng cho sứ mệnh của doanh nghiệp? Quà tặng cá nhân hóa là một trong những loại quà tặng không thể quên được. Một món quà tùy chỉnh có in logo hoặc […]

Sản phẩm mới

 • Loa Bluetooth Mini SP026 Thiết kế cực kỳ nhỏ gọn kèm dây đeo, dễ dàng mang theo Âm thanh sống động, đèn Led RGB nhấp nháy theo nhạc Kết nối Bluetooth 5.0 kết nối ổn định trong phạm vi 10 m Phù hợp với hầu hết các thiết bị di […]
 • Loa Bluetooth trong suốt, đèn Led RGB nhấp nháy theo nhạc Công suất lớn 5W/ 10W Chất lượng âm thanh nổi và tăng cường âm Bass. Dung lượng pin 2000mAh thời gian nghe nhạc lên đến 15 giờ. Hỗ trợ kết nối cổng AUX 3,5mm , Thẻ TF, Bluetooth, USB […]
 • Loa Bluetooth Mini di động, đèn Led nhấp nháy theo nhạc Âm thanh sống động Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo Kết nối Bluetooth 5.0 kết nối ổn định trong phạm vi 10 m. Có microphone để nghe điện thoải ở chế độ rảnh tay. Hỗ trợ kết […]
 • Sạc không dây 15W/10W/ 7.5W Tính năng tự động ngắt sau khi sạc đầy pin cùng khả năng bảo vệ quá nhiệt, quá tải thông minh Đèn ngủ 3 cấp ánh sáng. Nhiệt độ màu ấm bảo vệ mắt Tích hợp đồng hồ báo thức Thiết kế Hiện đại sang […]
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Skype
Telegram
Email
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm hiểu thêm các sản phẩm khác

Tham gia đại lý phân phối bán hàng?

Hãy đăng ký tham gia ngay hôm nay

Giao hàng

Miễn phí giao hàng toàn quốc từ 5,000,000đ

1 đổi 1

Bảo hành 1 đổi 1 do lỗi sản xuất trong 15 ngày

Thu mua

Thu cũ đổi mới với giá trị cao tất cả sản phẩm

100% Bảo mật thông tin

Đảm bảo các thông tin cá nhân đều an toàn